ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN 2020 VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC

Nhật Bản là một trong những quốc gia tại Châu Á thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến du học mỗi năm. Một trong những tiềm năng đó là do chất lượng đào tạo tại đây khá tốt và được chú trọng phát triển, đặc biệt là các lĩnh vực về kĩ sư - kĩ thuật – công nghệ. Ngoài ra, nền giáo dục tại đây luôn thay đổi khác biệt để luôn bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.
Để nắm thêm thông tin về du học Nhật Bản, mời các bạn tham gia ngay vào livestream của Du học Hằng Lương để bổ sung vào hành trang trước khi du học Nhật Bản nhé!
- Livestream sẽ phát sóng trên trang Fan Page Du học Hằng Lương
- Thời gian: Lúc 13:30 11/08/2020
1. Chương trình giảng dạy 100% tiếng Anh tại Nhật Bản
Trước đây, nhắc tới du học Nhật Bản mọi người đều nghĩ ngay tới việc học tiếng. Phải đạt đủ tối thiểu N5 thì mới đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của các trường Nhật. Tuy nhiên, một chương trình hoàn toàn mới cho các bạn có niềm đam mê du học tại xứ sở hoa anh đào chỉ với 3 điều kiện:
+ Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
+ Chứng chỉ tiếng Anh
+ Đam mê các lĩnh vực về “Engineering”
Đáp ứng được 3 yêu cầu trên, bạn có thể tìm hiểu tiếp nội dung dưới đây
Điểm nổi bật của chương trình
- Chương trình bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh
- Được bổ trợ những khóa học tiếng Nhật giúp sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, cũng như dễ dàng hòa nhập với môi trường văn hóa tại Nhật
- Nắm vững kiến thức chuyên sâu về tất cả các lĩnh vực “Engineering” như kĩ sư hóa, kĩ sư điện tử, công nghệ thông tin, tự động hóa, robot, cơ khí, AI …
- Cơ hội tìm kiếm việc làm thêm 28 giờ/tuần
- Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp
- Cơ hội nhận học bổng 30%, 50% hoặc 100% học phí và phi sinh hoạt. Giá trị học bổng sẽ được gia hạn mỗi năm nếu sinh viên đạt thành tích tốt.
2. Điều kiện du học Nhật Bản
Để đăng kí chương trình Đại học tại Nhật, bạn cần:
Điều kiện học vấn:
- Tốt nghiệp THPT với điểm Toán và Vật Lý đạt loại khá trở lên (không quá 4 năm tính đến thời điểm du học)
- Tuổi từ 18 – 30, tuổi càng thấp càng dễ xét duyệt hồ sơ
- Chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 hoặc PTE 50
- Nộp hồ sơ trước tối thiểu 1 năm
>>> Tìm hiểu thêm về trường KUAS với chương trình giảng dạy 100% tiếng Anh
Điều kiện tài chính
Đi du học tự túc yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính khi du học Nhật Bản. Có nghĩa là đảm bảo được nguồn tài chính chi trả cho việc học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản ít nhất là 1 năm học. Muốn du học Nhật Bản bạn phải có người bảo lãnh về tài chính, có thể là bố mẹ hoặc người có thu nhập ổn định (25 triệu/tháng trở lên). Sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng phải có ít nhất 500.000.000 VNĐ, gửi vào ngân hàng trước thời điểm làm hồ sơ 6 tháng.
Điều kiện xin học bổng du học Nhật Bản (Học bổng 30%, 50%, 100%)
- Đáp ứng đủ điểm học lực và điểm Tiếng Anh (như đã đề cập phía trên)
- Bài luận 300 từ
- Phỏng vấn với trường
3. Giới thiệu trường KUAS đào tạo chương trình Engineering 100% bằng tiếng Anh
Trường Kyoto University of Advanced Science (KUAS) tọa lạc tại Kyoto với 2 campus lớn tại Uzumasa và Kameoka.
Đào tạo chuyên sâu về các ngành kĩ thuật với chương trình 100% tiếng Anh
Tổng học phí 1 năm đầu tiên: $15,147 USD (đã bao gồm phí nhập học + phí thành viên + phí bảo hiểm)
Đang áp dụng mức học bổng lên tới tối đa 100% học phí và chi phí sinh hoạt cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
Kì nhập học gần nhất: 09/2021 (yêu cầu nộp hồ sơ tối thiểu 1 năm)
Nắm rõ các bước và quy trình cho một bộ hồ sơ du học Nhật Bản là rất quan trọng để bạn có thể xin được visa - đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc và trải nghiệm chất lượng giáo dục cũng như cuộc sống nơi đây. Hằng Lương tin chắc rằng sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Liên hệ ngay với Hằng Lương qua hotline 0932233521 để có được sự hỗ trợ tối ưu nhé!
Hằng Lương Education – Đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Du học NHẬT BẢN