DU HỌC NHẬT BẢN - NGÀY CÀNG TRỞ NÊN CÓ SỨC HÚT HẤP DẪN VỚI DU HỌC SINH

Nhắc tới Nhật Bản người ta sẽ nghĩ ngay tới hoa anh đào và núi Phú Sỹ - đây là 2 hình ảnh đặc trưng nhất của xứ sở Phù Tang. Tuy nhiên, bên cạnh sức hấp dẫn về du lịch, đây còn là một quốc gia phát triển về nền giáo dục hàng đầu. Trải qua nhiều thập kỉ, số lượng sinh viên quốc tế đến Nhật Bản ngày càng nhiều. Vậy lí do vì sao đất nước này lại có sức hút đến như thế, cùng Hằng Lương tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
1. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
Điểm thu hút nhất của Nhật Bản chính là bạn có thể học tập và trải nghiệm về những công nghệ, kĩ thuâtj và những tri thức thực tiễn, hiện đại nhất. Đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, Nhật Bản dẫn đầu thế giới. Minh chứng là trong những năm gần đây, họ luôn có những nhà khoa học đoạt giải Nobel. Ví dụ điển hình cho một số sản phẩm kĩ thuật tiên tiến như ô tô, máy ảnh kĩ thuật số, sợi quang học, tim nhân tạo,…được thế giới công nhận và đã hỗ trợ rất nhiều trong đời sống sinh hoạt của con người.
Hơn nữa, Nhật Bản còn đặc trưng về văn hóa. Ngoài học kiến thức ra, trường Nhật Bản còn đào tạo và mài giũa sinh viên trở thành những con người tôn trọng lễ nghi, phép tắc; Điều này giúp họ được đánh giá rất cao khi bước chân ra xã hội.
2. Học phí phải chăng
Có thể nói học phí tại Nhật tương đối rẻ hơn nhiều so với các quốc gia các như Anh, Mỹ, Úc,… Tuy vậy, các trường tại Nhật luôn dành nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế bằng việc cấp khá nhiều suất học bổng, chế độ miễn giảm học phí dành cho du học sinh.
3. Môi trường học quốc tế
Hiện có khoảng hơn 300,000 du học sinh đến từ hơn 180 quốc gia trên thế giới đang học tập tại các trường Đại học và trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Châu Á đang phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của toàn thế giới. Hơn nữa, để gỡ bỏ rào cản về ngôn ngữ tiếng Nhật, các chương trình dạy giảng bằng tiếng Anh ngày một tăng lên.
4. Văn hóa Nhật Bản phong phú, trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời
Nhật Bản có thiên nhiên phong phú với 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Đảo quốc Nhật Bản được bao quanh bốn bề là biển nên văn hóa tự lập được người Nhật giáo dục từ thời cổ đại. Nền văn hóa Nhật Bản được kết hợp giữa Văn hóa truyền thống như trà đạo, nghệ thuật cắm hoa Ikebana..và văn hóa hiện đại như Anime, Manga… Văn hóa ẩm thực của người Nhật cũng được Unessco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể, từ cách lựa chọn nguyên liệu đến trình bày món ăn,..đang được thu hút và quan tâm của toàn thế giới.
5. Thị trường việc làm tại Nhật
Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm tại Nhật ngày càng cao. Ở Nhật, không chỉ doanh nghiệp lớn mà ngay cả những công ty nhỏ cũng đều mang niềm tự hào là đứng đầu thị trường và đi tiên phong về kỹ thuật hàng đầu thế giới. Ngoài ra, du học sinh còn được phép làm thêm tại Nhật Bản tối đa là 28h/ tuần, hỗ trợ khá nhiều chi phí cho các bạn khi học tập và sinh hoạt tại đây.
6. Con số đáng tự hào tại Nhật
Tuổi thọ trung bình: Số 1 thế giới
Số robot dùng trong công nghiệp: Số 1 thế giới
Tỉ lệ đóng góp cho Liên Hiệp Quốc: Thứ 3 trên thế giới
Tổng thu nhập quốc dân: Thứ 3 trên thế giới
Số lượng xe ô tô xuất khẩu: Thứ 3 trên thế giới
Số người đoạt giải Nobel: Đứng thứ 10 trên thế giới và số 1 tại châu Á
Số lượng Di sản thế giới: Đứng thứ 12 trên thế giới và thứ 4 tại châu Á
Nắm rõ các bước và quy trình cho một bộ hồ sơ du học Nhật Bản là rất quan trọng để bạn có thể xin được visa - đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc và trải nghiệm chất lượng giáo dục cũng như cuộc sống nơi đây. Hằng Lương tin chắc rằng sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Liên hệ ngay với Hằng Lương qua hotline 0932233521 để có được sự hỗ trợ tối ưu nhé!
Hằng Lương Education – Đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học NHẬT BẢN